เราสั่งสมความชำนาญ จากประสบการณ์กว่า 30 ปี ทำให้เราเข้าใจความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี เราเป็นบริษัทชิปปิ้งหรือตัวแทนออกของที่ได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องตามกฎเกณฑ์ที่กรมศุลกากรกำหนด และทางกรมศุลกากรรับรองอย่างถูกต้อง โดยพนักงานของเราทุกคนผ่านการอบรมหลักสูตรตัวแทนออกของ จากสถาบันที่ทางกรมศุลกากรให้การยอมรับ และผ่านการทดสอบตามกฏเกณฑ์ที่กรมศุลกากรกำหนดทุกคน ท่านจึงมั่นใจในบริการของเราได้อย่างหายห่วง

บริการของเรา

จากประสบการณ์อันยาวนาน ทำให้เราได้มีการพัฒนารูปแบบการขนส่งในหลายๆ ด้าน เพื่อให้สามารถรักษามาตรฐานที่ได้รับการยอมรับและสมารถแข่งขันกับคู่แข่ง เราให้ความสำคัญ ด้านความปลอดภัย ใส่ใจการให้บริการ เพิ่มมาตรฐานด้านราคา พัฒนาก้าวหน้าสู่สากล มุ่งมั่นพัฒนาองค์ความรู้อย่างต่อเนื่องให้แข็งแกร่ง เพื่อให้เป็นที่รู้จักสืบไป

ตัวแทนออกของ

รับมอบอำนาจในการรับสินค้าและตรวจปล่อยสินค้า รวมถึงกระทำการแทนในการติดต่อหน่วยงานต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการนำเข้าส่งออก

และบริการที่หลากหลาย

  • จัดทำเอกสาร นำเข้า-ส่งออก ทำใบขนส่งสินค้าประเภทต่างๆ
  • เดินพิธีศุลกากร ตรวจสอบพิกัดอัตราศุลกากร ตรวจปล่อยสินค้าจากด่านศุลกากร
  • รับจองสายเรือ จองตู้คอนเทนเนอร์ ส่งสินค้าออก รับของ โหลดของ

เราเชี่ยวชาญด้านการขนส่งสินค้าการเกษตร

ด้วยทีมงานชิปปิ้งมืออาชีพของเรา เราพร้อมทำงานให้กับท่านอย่างเต็มที่ เต็มความสามารถ ด้วยประสบการณ์ที่เราสะสมมาหลายปี จะเดินหน้าเพื่อให้งาน บรรลุวัตถุประงค์ ตามเป้าหมายที่ท่านได้กำหนดเอาไว้ พร้อมทั้งตั้งรับปัญหาต่าง และพร้อมทำการแก้ไขโดยทันทีหากเกิดปัญหาระหว่างการดำเนินการ ฉะนั้นขอให้ท่านได้มั่นใจได้เลยว่าเราจะทำงานให้กับท่านอย่างสุดกำลัง

Shipping

รถเทเลอร์หัวลาก จัดส่งสินค้าทั่วประเทศ ทุกขนาด แบบเร่งด่วน ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวัน รถบรรทุกเทรลเลอร์รับจ้างขนส่งสินค้า ลากตู้คอนเทรนเนอร์ ขนส่ง ขนย้ายเครื่องจักรกลขนาดใหญ่ด้วยรถเทรลเลอร์ รถหัวลาก หางพื้นเรียบ หางปลา หาง flat bed หาง Lowbed หางท้องช้าง หางพิเศษ extra ต่างๆ ขนาด 2 เพลา 3 เพลา 4 เพลา หรือหางพิเศษไฮโดรลิค(ล้อเรียง) น้ำหนักบรรทุกตั้งแต่ 25-80 ตัน บริษัทฯ ให้บริการขนสินค้า ท่าเรือกรุงเทพ(คลองเตย) ท่าลดกระบัง ท่าเรือยูนิไทย ท่าเรือพระประแดง ท่าเรือ BMT ท่า SCT ท่าเรือแหลมฉบัง โรงงาน ขนส่งวัสดุก่อสร้าง งานเทียบข้างลำเรือ หรืองานขนย้ายเครื่องจักรขนาดใหญ่ภายในโรงงาน

บริการให้คำปรึกษา วางแผนการนำเข้าสินค้า โทร: 08 1949 5213